News in:  BM | TH | CN


คลังข่าวของเราในภาษาไทย

สแกนเนียสิบล้อ ต่อตัวถังตู้ทึบ แห่งภาคตะวันออก
Published on: 21 November 2022
คุยกับผู้ใช้งาน ให้รู้ถึงการใช้งานรถ รูปแบบการขนส่ง ความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า จากนั้นจัดสรรรถที่มีออปชั่นตรงกับความต้องการและการใช้งาน นี่คือสิ่งที่สแกนเนียดำเนินการ เพื่อให้คุ้มค่ากับต้นทุนของลูกค้า นำไปสู่การใช้งานขับเคลื่อนธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ รถสแกนเนียรุ่น P360 B6x4NZ จำนวนสองคันต่อตัวถังเป็นตู้ทึบแบบสิบประตู สีฟ้าสดใสโดดเด่น โดยสแกนเนีย ระยอง ได...
สแกนเนียสิบล้อ ตู้ทึบแห่งภาคตะวันออก
Published on: 21 November 2022
คุยกับผู้ใช้งาน ให้รู้ถึงการใช้งานรถ รูปแบบการขนส่ง ความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า จากนั้นจัดสรรรถที่มีออปชั่นตรงกับความต้องการและการใช้งาน นี่คือสิ่งที่สแกนเนียดำเนินการ เพื่อให้คุ้มค่ากับต้นทุนของลูกค้า นำไปสู่การใช้งานขับเคลื่อนธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ รถสแกนเนียรุ่น P360 B6x4NZ จำนวนสองคันต่อตัวถังเป็นตู้ทึบแบบสิบประตู สีฟ้าสดใสโดดเด่น โดยสแกนเนีย ระยอง ได้ทำการส่งมอบให้กับ หจก.พรอำพลท...
UD Extra Mile Challenge Global 2022
Published on: 03 November 2022
สร้างประวัติศาสตร์ใหม่! นักขับไทยคว้าแชมป์สุดยอดนักขับ Global Winner และยังสามารถกวาดทุกรางวัลใหญ่ เป็นครั้งแรกในการแข่งขัน UD Extra Mile Challenge ที่ประเทศญี่ปุ่น ขอแสดงความยินดีกับ นายชวินทร์  เฉลิมญาติ นักขับจาก บจก. ส.กนกทรัพย์ โลจิสติกส์ ตัวแทนนักขับยูดี ทรัคส์ ประเทศไทย สามารถคว้าแชมป์รางวัล The Global Winner ในการแข่งขัน UD Extra Mile Challenge Global 2022...
ช. ยิ่งเจริญ ขนส่ง
Published on: 18 October 2022
ช. ยิ่งเจริญ ขนส่ง “สมัยก่อนเราอาศัยอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์ ครึ่งหนึ่งเป็นห้องพัก อีกครึ่งหนึ่งเป็นออฟฟิศทำงาน” คุณบุญชูหนึ่งในผู้บริหารช.ยิ่งเจริญ ขนส่งบอก นั่นเป็นช่วงที่ทั้งคู่ทำงานอย่างหนักและสนุกกับงานที่เข้ามา เมื่องานที่ลงแรงทำไปสามารถเดินหน้าสร้างรายได้กลับมาย่อมเป็นเสมือนแรงผลักดันให้เดินหน้าต่อไป เพราะเห็นได้ชัดเจนว่าสิ่งที่ทำนั้นเกิดผล ช.ยิ่...
PKD Transport กับ Volvo FH520
Published on: 12 October 2022
Oversize TransportAsian Trucker ไปร่วมในการส่งมอบรถหัวลากวอลโว่ ทรัคส์ รุ่นพิเศษ (โมเดลใหม่) FH 520 แชสซีย์ยาวกว่าปกติ ทั้งด้านหน้าและหลังติดอุปกรณ์สำหรับลากจูงและดัน ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการใช้งานในการเคลื่อนย้าย ขนส่งสินค้าของบริษัท PKD Transport PKD Transport นับเป็นหนึ่งในบริษัทขนส่งสินค้า Oversize แถวหน้าของประเทศไทย แม้ว่าเมื่อนับอายุบริษัทที่โลดแล่นอยู่ใน...
บจก. ส.กนกทรัพย์ โลจิสติกส์ คว้าแชมป์แข่งขันสุดยอดนักขับ UD Extra Mile Challenge ประเทศไทย
Published on: 22 September 2022
บจก. ส.กนกทรัพย์ โลจิสติกส์ คว้าแชมป์แข่งขันสุดยอดนักขับ UD Extra Mile Challenge ประเทศไทย เป็นตัวแทนเข้าสู่การแข่งขันรอบโกลบอล ประเทศญี่ปุ่น ยูดี ทรัคส์ (ประเทศไทย) ได้จัดการแข่งขัน UD Extra Mile Challenge 2022 (ยูดี เอ็กซ์ตร้าไมล์ ชาเลนจ์) รอบชิงชนะเลิศ ณ สนามแข่งรถปทุมธานีสปีดเวย์ จ.ปทุมธานี ชิงเงินรางวัลพร้อมแพคเกจเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นมูลค่ารวมกว่า 30...
สแกนเนียสร้างความมั่นใจลูกค้า จัดโปรโมชั่นตรวจเช็คฟรี+ส่วนลดอะไหล่สูงสุด 50 %
Published on: 08 September 2022
สแกนเนียสร้างความมั่นใจลูกค้าจัดโปรโมชั่นตรวจเช็คฟรี+ส่วนลดอะไหล่สูงสุด 50 %          สแกนเนียสร้างความมั่นใจในคุณภาพอะไหล่ และงานบริการลูกค้า จัดโปรโมชั่นส่วนลดอะไหล่สูงสุด   50 % ตลอดปี 2565 พร้อมตรวจสภาพรถตามมาตรฐาน 20 จุดฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย  นายปริญญา ธรรมมา ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการอะไหล่ บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด เปิดเผยว่า ธุรกิจการขนส่งของรถบรรทุก และรถบัสในป...
ยูดี ทรัคส์ จับมือ BECIS ลุยติดตั้งแผงโซลาร์รูฟท็อปที่โรงงานผลิตรถบรรทุกในไทย
Published on: 04 September 2022
ยูดี ทรัคส์ จับมือ BECIS ลุยติดตั้งแผงโซลาร์รูฟท็อปที่โรงงานผลิตรถบรรทุกในไทย เมื่อเร็วๆนี้ ยูดี ทรัคส์ (ประเทศไทย) ได้ดำเนินการติดตั้งแผงโซลาร์รูฟท็อป จำนวน 1,850 แผง ที่โรงงานผลิต และประกอบรถยูดี ทรัคส์ จ.สมุทรปราการ โดยร่วมมือกับกลุ่มบริษัท Berkeley Energy Commercial Industry Solutions (BECIS) ผู้นำทางด้านพลังงานทดแทน โดยการติดตั้งแผงโซลาร์รูฟท็อปครั้งนี้สามารถผลิตกร...


Get the E-Newsletter
Select below to subscribe to other regions

Jobs

ICCL

Fleet Management/ Workshop Assistant Manager